Bước 1: Quý khách truy cập vào website http://pay.tuoitre.vn và chọn "Nạp thẻ Game Online, Điện thoại"

Sau đó chọn và nhập vào các thông tin: Thẻ, Loại thẻ, Mệnh giá thẻ, Số lượng, Email nhận thẻ, Số điện thoại và bấm “Tiếp tục”.
Lưu ý: Email nhận thẻ phải chính xác để nhận về mã thẻ, Số điện thoại là số điện thoại Quý khách đang sử dụng để chúng tôi liên hệ lại khi cần.
Hiện tại, Quý khách có thể mua mã thẻ Game và mã thẻ điện thoại để nạp tiền cho các thuê bao trả trước các mạng: Viettel, Vinaphone, Mobiphone và nạp tiền cho thuê bao trả sau các mạng: Mobifone, Viettel.
Bước 2: Lựa chọn phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán:Tại cửa sổ thanh toán, Quý khách lựa chọn Ngân hàng thanh toán
- Với Ngân hàng: BIDV, VietinBank, Sacombank Quý khách nhập vào thông tin chủ thẻ.
- Với Ngân hàng: DongABank, HDbank, OceanBank, TechcomBank, Vietcombank Quý khách nhập vào thông tin tài khoản Internet Banking.
Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 3: Xác thực thanh toán. Quý khách lựa chọn hình thức xác thực, mật khẩu OTP sẽ được trả về theo hình thức quý khách đăng ký (SMS hoặc thiết bị token). Quý khách nhập mật khẩu OTP và nhấn “Thanh toán”. Sau khi thanh toán thành công, pay.tuoitre.vn sẽ gửi danh sách mã thẻ mà quý khách vừa mua về địa chỉ email quý khách đăng ký.

Bước 4: Nhận mã thẻ:
Quý khách đăng nhập vào địa chỉ email đã cung cấp ở Bước 1 để nhận đường link dẫn đến địa chỉ nhận mã thẻ và mật mã truy cập. Sau khi thực hiện thao tác, Quý khách sẽ nhận được thông tin về mã thẻ đã mua.